0908994436

Máy phát điện dự phòng cho Trạm BTS viễn thông.

BTS là một cơ sở hạ tầng viễn thông được sử dụng nhằm kết nối thông tin liên lạc không dây giữa các thiết bị thuê bao viễn thông và nhà điều hành mạng. Các thiết bị thuê bao có thể là điện thoại di động, thiết bị internet không dây trong khi các nhà điều hành mạng có thể là mạng di động GSM, CDMA hay hệ thống TDMA cơ bản.

trạm bts viễn thông
                                 Trạm bts viễn thông

Các thiết bị ở các trạm BTS có tổng công suất sử dụng thường từ 5KW đến 10KW. Thường được cung lắp đặt một bộ máy phát điện dự phòng kèm một tủ khởi động tự động ( ATS ) để phòng trường hợp mất điện Trạm này vẫn có thể hoạt động nhằm đảm bảo tín hiệu không bị ngắt.

Máy phát điện Hyundai có các dòng sản phẩm Máy phát điện chạy dầu công suất từ 5KW-10KW đến 20 KW phù hợp để sử dụng cho các Trạm này. Chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều Trạm BTS của các nhà mạng Vinaphone, Mobiphone và Viettel.

Ví dụ như :

Máy phát điện Hyundai 5kw DHY6000SE 1 pha và DHY6000SE-3 3 pha.

Là máy phát điện có tốc độ động cơ 3000V/P sử dụng nhiên liệu Diesel có vỏ cách âm, bánh xe ( tiện di chuyển ) 

Máy phát điện Hyundai 10KW DHY12500LE/SE 1 pha và DHY12500SE-3 3 pha.

Là máy phát điện có tốc độ động cơ 3000V/P sử dụng nhiên liệu Diesel không có vỏ cách âm ( LE) có vỏ cách âm SE . 

Máy phát điện Hyundai 10KW DHY11KSEDHY11KSEm

Là máy phát điện có tốc độ động cơ 1500V/P sử dụng nhiên liệu Diesel có vỏ cách âm. 

Một trạm BTS điển hình bao gồm:

Một trạm thu phát (TRX) nhằm xử lý việc truyền và nhận tín hiệu, gửi và nhận các tín hiệu từ các phần tử mạng cao hơn; một bộ tổ hợp sẽ kết hợp nguồn cấp dữ liệu từ một số trạm thu phát để được gửi đi thông qua một ăng-ten duy nhất do đó làm giảm số lượng ăng-ten cần cài đặt; một bộ khuếch đại công suất giúp khuếch đại tín hiệu từ trạm thu phát để truyền thông tin qua ăng-ten; một bộ song công được sử dụng để tách việc gửi và nhận tín hiệu từ các ăng-ten hoặc từ một ăng-ten là một phần bên ngoài của BTS.

Bởi vậy việc duy trì nguồn điền cho trạm BTS là vô cùng quan trọng để có thể duy trì tín hiệu đảm bảo chất lượng cung cấp tín hiệu tốt nhất của các nhà điều hành mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *