0908994436

Máy phát điện cũ giá rẻ

Khi bạn có nhu cầu mua máy phát điện, chắc chắn bạn mong muốn nó phù hợp nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng và nhất là hợp với túi tiền và có thể an tâm khi sử dụng.

Trước hết cần tính công suất cho máy phát điện cần sử dụng.

Nếu tài chỉnh bạn có thể đảm bảo thì việc trang bị một máy phát điện mới chắc chắn là lựa chọn tốt nhất rồi. Máy phát điện Hyundai nhập khẩu hẳn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ về Việt Nam phù hợp với khí hậu cận nhiệt đới.

may phat dien hyundai
                                                                              Máy phát điện Hyundai nhập khẩu

Tham khảo thêm : Nên mua máy phát điện loại nào ?

Nếu tài chỉnh của bạn không đủ để mua sắm một máy phát điện mới. Việc mua máy cũ là phương án tiếp theo. Nhưng khi lựa chọn máy phát điện cũ, có rất nhiều thứ phát sinh. Nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi: Có nên mua máy phát điện cũ ?, máy phát điện cũ ở đâu tốt ? hay máy phát điện cũ có an toàn ? vvv.

Vậy mua máy phát điện cũ ở đâu ???

máy phát điện cũ chất lương
                                      Máy phát điện cũ chất lượng

Xin đưa ra một số gợi ý.

Mua máy phát điện cũ có chế độ bảo hành lâu dài, nếu có điều kiện bạn có thể đến tận nơi để xem xét. Một công ty buôn bán máy phát điện cũ có quy mô lớn sẽ đảm bảo và yên tâm hơn một cơ sở nhỏ. Cái này còn phụ thuộc vào độ tin tưởng của bạn nữa.

Máy phát điện cũ thì có vô vàn chủng loại vô vần các loại hình thức khác nhau. Đừng đánh giá bề ngoài để lựa chọn. Cũng chẳng có cách nào để bạn kiểm tra được máy đó có tốt hay không bằng mát cả. Điều bạn có thể làm đó là cầu bên bán cho chạy thử để nghe tiếng động cơ. Chuẩn bị một phần mềm đo độ ồn bằng smartphone đo độ ồn máy phát điện ở khoảng cánh 7m ( rơi vào khoảng 80 -90 dB ) với máy có vỏ chống ồn là máy chạy khá êm. Yêu cầu test tải giả 90 % công suất tối đa của máy từ 30 phút trở lên. Đảm bảo máy khởi động tốt, chạy mượt mà. Yêu cầu bên bán giúp bạn kiểm tra một số tính năng mà họ giới thiệu ví dụ như tính năng bảo vệ quá tải, tính năng tắt máy khẩn cấp…vvv

Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn máy phát điện phù hợp nhu cầu, đảm bảo bạn sẽ yên tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *