0908994436

Nên mua máy phát điện nào ?

Chắc chắn là một trong những câu hỏi đầu tiên khi bạn có ý định mua một máy phát điện về chạy dự phòng cho gia đình. Hãy cùng các chuyên gia Máy phát điện Hyundai phân tích để tìm ra phương án tốt nhất.

Đầu tiên là cần phải tính toán công suất cho máy phát điện cần sử dụng.

Nếu bạn chưa biết tính công suất cho máy phát điện tham khảo tại đây

Sau khi tính toán công suất máy phát điện cần sử dụng nếu công suất lớn hơn 10Kw hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo các sản phẩm

Máy phát điện 1 phaMáy phát điện 3 pha của Hyundai.

Tiếp theo chúng ta cần quan tâm chính là thương hiệu máy phát điện. Vậy thì thương hiệu nào là tốt.

Xin đưa ra các gợi ý.

+ Nếu nhu cầu sử dụng chỉ từ 1KW đến dưới 5KW lựa chọn hàng đầu của bạn là Máy phát điện Honda ( Hữu Toàn ) Các máy phát điện chạy xăng giá sẽ tốt hơn máy phát điện chạy dầu diesel và cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng ( công suất thấp và không sử dụng thường xuyên ) Còn nếu bạn muốn sử dụng máy chạy dầu thì máy phát điện Hyundai nhập khẩu là một lựa chọn, tuy vậy thì giá thành sẽ cao hơn. Chất lượng máy khá tốt mà giá thành cũng ổn. Ủng hộ hàng Việt Nam.

may phat dien dan dung hyundai chay xang
Máy phát điện dân dụng Hyundai

 

Tham khảo : Máy phát điện dân dụng chạy dầu diesel

+ Không sử dụng các thương hiệu không rõ nguồn gốc, các hàng Trung Quốc trôi nỗi trên thị trường. Dù giá máy rất rẻ nhưng chất lượng thì rõ ràng là tiền nào của đó. Các nguy cơ mất an toàn khi sử dụng …vv

+ Nếu nhu cầu sử dụng từ 5KW đến 10KW lúc này bạn rõ ràng nên chọn Máy phát điện chạy dầu. Tuy rằng giá thành đầu tư sẽ cao hơn máy xăng nhưng bù lại Máy sẽ bền hơn tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt máy dầu với mức công suất từ 5KW đến 10KW sẽ ổn định hơn rất nhiều so với máy xăng, chi phí bão dưỡng sẽ là một gánh nặng nếu bạn sử dụng máy chạy xăng. Lúc này các sản phẩm máy phát điện chạy dầu diesel có vỏ chống ồn công suất từ 5kw đến 10kw của Hyundai tỏ ra có lợi thế vô cùng lớn, bởi động cơ và đầu phát được sản xuất đồng bộ. Hàng được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, với động cơ Hyundai nhiên liệu được tiết kiệm tối đa cùng với đó là máy rất bền một thương hiệu lớn với xuất xứ rõ ràng cũng như cơ chế bão hành sẽ yên tâm hơn cho bạn.

may phat dien 5kw hyundai dhy6000se
Máy phát điện chạy dầu diesel có vỏ chống ồn

 

Tham khảo : Máy phát điện dân dụng chạy dầu 5kw đến 10kw.

Một số lưu ý khi sử dụng máy phát điện.

– Khi vận hành,  máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.

– Không đặt máy trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

– Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời nên lắp thêm cầu dao 2 ngả để tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí.

2 bình luận trong “Nên mua máy phát điện loại nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *